Pure Collagen Peptide


Pure Collagen Peptide

 พลิกประวัติศาสตร์ !!
จากคอลลาเจนเพื่อความงาม เป็น คอลลาเจนเพื่อสุขภาพ

pure1.jpg

 

Pure Collagen Peptide เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแหล่งผลิตคอลลาเจนจากปลาที่ได้มาตรฐานที่สุดของโลก และได้รับเครื่องหมาย อย,GMP, ตามกฎหมาย

Pure Collagen Peptide เป็นคอลลาเจนแบบ Granule เกรดA จากญี่ป่น Type2 ละลายทันทีกลิ่นคาวน้อย (คอลลาเจนของแท้จะกลิ่นคาวนิดๆ เพราะผลิตจาก เมือก เกล็ด หนัง ปลา จะใหัหายที่เดียวเป็นไปไม่ได้)เห็นผลการเปลี่ยนแปลงกายใน 7 วัน ดื่มง่ายมากๆ แตกตัวทันที ร่างกายดูดซึบ!ไปซํอมแซมส่วนที่สีกหรอทันที (ในตลาดทั่วไปเป็นแบบ Powder ที่ละลายยาก เหม็นคาว เห็นผลชัา หรือแต่งสีแต่งกลี่นให้ทานง่าย แต่ไม่เห็นผล ทางวิชาการเรียกคอลลาเจนเหล่านี้ว่า คอลลาเจนผีบอกไม่เห็นผลแน่นอน)

 

โดยธรรมชาติร่างกายมนุษย์จะหลั๋งสารคอลลาเจนเอง ตั้งแต่แรกเกิดจนถึงอายุ 25 ปีแต่แล้วจากอายุ 26 ปีจนกึง 60-95 ปี คอลลาเจนจะลดลงเรื่อยๆ ยิ่งทำงานหนัก เครียดและภาวะสูงวัย เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ผิวพรรณ หย่อนคล้อย มีฝ้ากระ ด่างดำ รวมกึงเสันผม หลุดร่วง ผมบาง เล็บแตกเหลือง และที่สำคัญ ปวดตามไขข้อ กระดูก  เพราะคอลลาเจนที่สร้างน้ำหล่อเลี้ยงไขข้อลดลงอย่าง รวดเร็ว ตาฝ้ามัว หลับไม่ลึกเป็นต้น

การทาน Pure Collagen จะช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ในร่างกายที่ลดลงได้ชัดเจนจนเร่งในการหลั๋งอิลาสตินในร่างกายและชั้นผิวหนัง กระดูกกระตุ้นการหลั้งคอลลาเจนเพิ่มขึ้นซึ่งร่างกายจะเห็นผลใดักายใน 7-14 วัน ทันที

 

 

policy3.png